AN VƯỢNG LAND CHÍNH THỨC PHÂN PHỐI DỰ ÁN IMPERIA GRAND PLAZA ĐỨC HOÀ

Đại diện MIKHome trao chứng nhận cho An Vượng Land trở thành đại lý phân phối dự án.

Vừa qua, MIKGROUP đã tổ chức “Lễ trao giấy chứng nhận đại lý phân phối chiến lược dự án”. An Vượng Land vinh dự và tự hào khi trở thành nhà phân phối chính thức dự án Imperia Grand Plaza Đức Hoà.

Chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh 30km di chuyển bằng đường bộ, Imperia Grand Plaza Đức Hoà hứa hẹn sẽ trở thành tuyến phố thương mại sầm uất và nhộn nhịp bậc nhất Long An. Dự án được xây dựng trên tổng diện tích hơn 11,3ha và quy hoạch với tỉ lệ đầu tư vàng là 100% shophouse thương mại, mang đến cơ hội kinh doanh, sinh lời đáng mơ ước cho các nhà đầu tư.

Hiện Long An đang đón đầu làn sóng đầu tư bất động sản vùng ven. Trong thời gian tới Đức Hoà sẽ chứng minh là một trong những thành phố vệ tinh quan trọng của TP. Hồ Chí Minh và là điểm nóng bất động sản của khu vực miền Tây.

Dự án nằm trên giao lộ bề thế và nhộn nhịp bậc nhất khu vực, tiên phong khai mở “thịnh vượng” với 3 phân khu mua sắm đầy sôi động, hình thành giao lộ ẩm thực – mua sắm và giải trí sầm uất chuẩn mực tại trung tâm thành phố Đức Hòa tương lai. Sản phẩm thông minh đang đón chờ những nhà đầu tư thông thái! Hãy kết nối với chúng tôi ngay từ hôm nay để trở thành một trong những chủ nhân đầu tiên xuất hiện trên đại lộ thinh vượng. An Vượng mong muốn mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư

Trở thành đơn vị phân phối bán hàng lớn và uy tín trên thị trường BĐS phía Bắc, An Vượng sẽ là cầu nối đưa sản phẩm của Imperia Grand Plaza đến gần hơn với khách hàng, giúp các nhà đầu tư của Imperia Grand Plaza hiểu hơn về chất lượng của shophouse. Với dự án Imperia Grand Plaza hứa hẹn sẽ làm thay đổi bộ mặt của Đức Hòa – xứng tầm thành phố mới. Đức Hòa hiện đang là địa phương tiềm năng cho đầu tư bất động sản khu vực Long An nói riêng và miền Tây nói chung. Trong bức tranh tổng thể đó, còn thiếu một mảnh ghép về một trung tâm thương mại, mua sắm xứng tầm. Mảnh ghép đó gọi tên Imperia Grand Plaza Đức Hòa. Sau khi thành hình, dự án sẽ góp phần mang đến một hình ảnh Đức Hòa sầm uất, năng động.

Phối cảnh dự án Imperia Grand Plaza Đức Hoà.