An Vượng Land khởi động cuộc thi đua chào hè 2020 “Kiếm Tiền Tỉ, Đi Du Lịch Free”

Nằm trong chuỗi hoạt động nhằm mục tiêu thúc đẩy hoạt động kinh doanh đồng thời tạo cơ hội gắn kết nội bộ cho tập thể công ty, Mùa hè này An Vượng Land khởi động cuộc thi đua chào hè 2020 với phần thưởng hấp dẫn là chuyến du lịch 4 ngày 3 đêm tại Đảo ngọc Phú Quốc.

Phú Quốc còn có tên gọi khác là đảo Ngọc – Hòn đảo lớn nhất nước ta thuộc Vịnh Thái Lan. Hằng năm, nơi đây đón hàng triệu lượt khách du lịch trong và nước bởi vẻ đẹp hoang sơ, quyến rũ và các khách sạn sang trọng. Phú Quốc, từ lâu, đã trở nên nổi tiếng với khách du lịch khắp mọi miền đất nước và quốc tế. Điều này không chỉ vì Phú Quốc là một hòn đảo xinh đẹp mà nơi đây còn chứa đựng nhiều điều bí ẩn mà không phải ai cũng có thể khám phá hết được.

Đảo ngọc Phú Quốc, một trong những hòn đảo đẹp nhất Việt Nam

Nhờ có điều kiện tự nhiên và thiên nhiên ưu đãi, có khí hậu ôn hòa, Phú Quốc đang dần trở thành thiên đường nghỉ dưỡng mới của thế giới, thu hút đông đảo các nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Phú Quốc có nhiều bãi biển đẹp trải dài từ phía bắc đến phía nam, có 99 ngọn núi đồi và dãy rừng nguyên sinh với hệ động thực vật phong phú. Phía Bắc của đảo có làng chài Rạch Vẹm, Bãi Thơm, Hòn Một,… nổi bật với vẻ đẹp hoang sơ hay ở Nam Đảo có 12 hòn đảo nhỏ to khác nhau thuộc quần đảo An Thới có thể kể đến như Hòn Thơm, Hòn Móng Tay, Hòn Gầm Ghì, Hòn Mây Rút,… là những nơi lý tưởng cho các hoạt động khám phá thiên nhiên cùng các hoạt động trên biển như du thuyền, câu cá, lặn ngắm san hô và khám phá đảo hoang kỳ thú…

Các hoạt động vui chơi và ăn uống hấp dẫn tại Phú Quốc

Ngoài việc vui chơi, ngắm cảnh tại đảo Phú Quốc thì du khách còn được thưởng thức rất nhiều món ăn đặc sản tại đảo Ngọc này. Tại đây có rất nhiều nhà hàng, quán ăn ngon để du khách có thể thưởng thức hải sản cũng như các món ngon tại nơi đây.

Cuộc thi đua “Kiếm tiền tỉ, đi du lịch Free”

Đúng như chủ đề “Kiếm tiền tỉ, du lịch free” đây là hoạt động khích lệ các cán bộ, nhân viên An Vượng Land trong công tác kinh doanh theo hình thức tích điểm thưởng. Theo đó ngoài chính sách thưởng nóng + hoa hồng từ việc bán hàng thì với mỗi giao dịch thành công của sản phẩm bất động sản mà công ty đang kinh doanh thì chuyên viên kinh doanh sẽ nhận về số điểm tương ứng trong quy định tính điểm, tích đủ 10 điểm sẽ được quy đổi sang 01 suất du lịch 4 ngày 3 đêm tại Đảo Ngọc Phú Quốc.

Đặc biệt với một số dự án trọng điểm mà công ty đang kinh doanh chỉ cần 1 giao dịch thành công, chuyên viên kinh doanh đó sẽ được nhận ngay 10 điểm. Ngoài ra chương trình còn có thêm điểm đặc biệt nữa giúp gia tăng tính đoàn kết, làm việc theo nhóm đó là chuyên viên bán hàng thành công được điểm thưởng thì tương ứng cấp quản lý như trưởng phòng hoặc Giám đốc dự án đó cũng được điểm thưởng tích lũy. Điều này giúp cho việc hỗ trợ nhau trong công tác kinh doanh được phát huy rất tốt.

Tập thể An vượng Land làm hết sức, chơi hết mình

Ngoài ý nghĩa của việc khích lệ kinh doanh, chương trình thi đua còn đem lại cơ hội tham gia chương trình du lịch, nghỉ mát cho cán bộ nhân viên, đây cũng là hoạt động hàng năm được Lãnh đạo Công ty luôn chú trọng, sự quan tâm đến đời sống tinh thần của người lao động đã mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn bên đồng nghiệp, người thân và gia đình của CBCNV sau những ngày làm việc căng thẳng, là cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung An Vượng Land được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau.

Hơn nữa đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động của CBCNV Công ty, động viên khích lệ kịp thời CBCNV góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2020 này. Hãy cùng nỗ lực “Kiếm tiền tỉ” và cùng nhau “Du lịch Free” tại Đảo Ngọc Phú Quốc nào!!!