AN VƯỢNG LAND: Lì xì đầu năm và Du xuân lễ chùa.

Lì xì đầu năm cùng cây nêu, tràng pháo, bánh chưng xanh,… vốn là những điều không thể thiếu trong ngày Tết cổ truyền Việt Nam. Người Việt quan niệm, lì xì tượng trưng cho những điều may mắn mà ta có thể trao cho nhau, cầu mong mọi sự bình yên, hạnh phúc thuận lợi trong năm mới.

Ngày 03/02/2020 (Mùng 10 tháng Giêng), tập thể anh chị em An Vượng Land đã quay trở lại với công việc, mọi người cùng chúc nhau những lời tốt đẹp trong năm. TGĐ. Dương Văn Sỹ và PTGĐ. Nguyễn Lệnh Tuấn đã lì xì và gửi lời chúc năm mới đến tất cả các nhân viên với hy vọng năm 2020 sẽ là năm nhiều thành công và may mắn đến với An Vượng Land.

 

 

     Ông Dương Văn Sỹ – TGĐ gửi lời chúc năm mới và những bao lì xì may mắn đến nhân viên

Đặc biệt, trong ngày Thần tài – mùng 10 tháng Giêng này, BLĐ Công ty đã tổ chức buổi lễ chùa đầu năm tại chùa Chấn Quốc (Hà Nội). Phần lớn người dân Việt Nam đi lễ chùa theo truyền thống dân tộc. Họ đi đến chùa để cầu xin từ chuyện cầu bình an, sức khỏe đến việc mong “trời Phật phù hộ” cho kết quả học tập của con cái, hay chuyện làm ăn, buôn bán sẽ thuận lợi và ngày càng tốt hơn. Cũng như mọi năm, đi lễ chùa và du xuân đầu năm đã và đang trở thành một nét văn hóa truyền thống của Công ty An Vượng Land.

Chúc cho toàn thể nhân viên Công ty một năm 2020 với nhiều may mắn và nhiều giao dịch thành công rực rỡ.

 Thông tin liên hệ về sản phẩm:

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV BẤT ĐỘNG SẢN AN VƯỢNG LAND

Trụ sở chính: Tầng 8 – Tòa nhà Hội nhà báo Việt Nam – Dương Đình Nghệ – Cầu Giấy – Hà Nội

Website: https://anvuongland.vn/              Hotline: 024 2247 3333