BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG SỰ KIỆN “BÙNG NỔ DOANH SỐ 90 NGÀY ĐÊM”

Được khởi động từ đầu tháng 06/2021, với tổng giá trị giải thưởng lên tới 150 triệu đồng, hơn 90 ngày đêm chạy không ngừng nghỉ, các ACE An Vượng Land đã cực kì nhiệt huyết và bùng nổ tham gia vào cuộc đua bốc thăm “Bùng nổ doanh số 90 ngày đêm”. Xin chân thành cảm ơn những đóng góp và nỗ lực đến từ team An Vượng Land. Ngày 31/10/2021, chiến dịch đã chính thức được khép lại cùng với 63 phiếu tham gia bốc thăm và 31 cái tên được ghi danh. 

Những gương mặt may mắn nhất trong sự kiện bốc thăm trúng thưởng.

Phần quà trị giá lên tới 150 triệu đồng.

Sáng ngày 02/11/2021, sự kiện bốc thăm trúng thưởng lớn nhất tháng 11 đã diễn ra tại An Vượng Land. Các giải thưởng đã tìm ra những chủ nhân vô cùng may mắn. Chúc mừng các bạn đã vinh danh tên mình trên bảng vàng. Bên cạnh phần quà giá trị, ACE An Vượng đã có buổi bốc thăm trúng thưởng tràn đầy sự sôi nổi và tiếng cười.

Gửi lời cảm ơn sâu sắc đến BLĐ An Vượng Land đã giúp cho các ACE có thêm động lực hơn trong công việc thông qua các sự kiện bốc thăm trúng thưởng như này. Thời gian tới, An Vượng sẽ tổ chức nhiều sự kiện bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn và giá trị hơn để chúng ta cùng nhau tăng tốc và bứt phá.Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn mọi người đã tham gia sự kiện hôm hay. Chúc mọi người luôn giữ vững tinh thần chiến đấu để tiếp tục cho sự kiện bùng nổ tiếp theo.

An Vượng Land sẽ tiếp tục không ngừng phấn đấu đa dạng hóa sản phẩm, cung cấp dịch vụ bất động sản với chất lượng tốt nhất và tăng cường hơn nữa các chương trình để mang đến thêm nhiều đến niềm vui và sự hài lòng cho các thành viên trong công ty cũng như khách hàng. Trân trọng!

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng tại sự kiện bốc thăm trúng thưởng “Bùng nổ doanh số 90 ngày đêm”