ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU DỰ ÁN CASA DEL RIO HOÀ BÌNH

        Chiều nay ngày 10/8, tại hội trường lớn của công ty CP TM&DV BĐS An Vượng Land đã diễn ra buổi đào tạo, chia sẻ thông tin chi tiết dự án Casa Del Rio Hòa Bình.
       Tham dự buổi đào tạo hôm nay, An Vượng Land vinh dự được đón tiếp Mr.Tú – GĐDA  đại diện CĐT Trung Minh cùng đại diện ngân hàng Vietcombank tới dự. Mở đầu chương trình, anh Nguyễn Văn Đạo – GĐDA của An Vượng Land đã có phần trình bày chi tiết thông tin dự án, kế hoạch truyền thông cũng như những điểm cần lưu ý trong thời gian chờ booking chính thức.

(Giám đốc dự án anh Nguyễn Văn Đạo. )

  Tiếp đó là phần Q&A trực tiếp của anh chị em sales với đại diện CĐT. Những câu hỏi liên quan đến thủ tục pháp lý, chính sách bán hàng, thiết kế sản phẩm đã được anh Tú giải đáp thỏa đáng. Đại diện CĐT cũng chia sẻ sự tin tưởng vào khả năng bán hàng của An Vượng Land có thể on Top quét sạch bảng hàng trong thời gian tới. Cái bắt tay, những nụ cười cuối buổi chia sẻ như 1 bảo chứng cho niềm tin và sự cam kết của An Vượng Land.

(Đại diện chủ đầu tư – Giám đốc dự án anh Tú.)

    Quần thể đô thị nghỉ dưỡng Casa Del Rio – “thỏi nam châm” thu hút thị trường bất động sản trong thời gian qua, được giới chuyên môn đánh giá là một nơi lý tưởng để an cư và là kênh đầu tư sinh lời vượt trội bởi những tiềm năng “hiếm có, khó tìm” đối với loại hình đô thị nghỉ dưỡng ven đô xu hướng của những năm 202x.
———————————————–
CASA DEL RIO – Địa linh sinh phú quý.  An Vượng Land tự hào là đại lý phân phối chính thức của dự án Casa Del Rio với quỹ hàng phong phú, tự hào mang đến cho các nhà đầu tư những sản phẩm BĐS chất lượng, uy tín, sinh lời nhanh chóng.
Một vài hình ảnh trong buổi đào tạo: 
————————————————–
AN VƯỢNG LAND đang tuyển 500 anh em NVKD, 10 trưởng phòng kinh doanh tại trụ sở Miền Bắc.
Liên hệ:
☎️Hotline: 0945 588 685 – 0976 765 614
📩Email: nhansuanvuong@gmail.com
🎯 Link tuyển dụng: https://bom.so/mD1bwL
FB: https://www.facebook.com/anvuongland.jsc
YTB: https://www.youtube.com/channel/UCsVPVe8jGIUdyNJUdhmdpig
Tiktok: https://www.tiktok.com/@bds_anvuong