HỘI NGHỊ HỌP BÀN CHIẾN LƯỢC CUỐI NĂM 2021 – 2022

Để tổng kết lại cho năm 2021 biến động và nhiều thách thức, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần thương mại và Dịch vụ bất động sản An Vượng Land đã tổ chức “Hội nghị họp bàn chiến lược cuối năm 2021-2022”. Hội nghị đã diễn ra thành công với đề xuất, ý kiến của Ban lãnh đạo cùng với khối quản lý, đưa ra mục tiêu phát triển vượt bậc cho công ty vào năm 2022. Năm 2022 thị trường bất động sản sẽ là một năm đột phá, và bùng nổ, An Vượng Land cam kết đưa những sản phẩm tốt, độc quyền đến khách hàng.

An Vượng Land quyết tâm đạt được thành công đề ra trong năm 2022

Năm vừa qua là một năm thách thức đối với Việt Nam do đại dịch Covid lần thứ 4 nói chung, đại dịch cũng đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của An Vượng Land nói riêng. Tuy nhiên nhìn lại năm 2021 vừa qua, An Vượng Land với tinh thần vững vàng cùng chiến lược của Ban lãnh đạo công ty, chúng ta đã biến nguy thành cơ hội. Cùng nhau phát triển và khẳng định thương hiệu ngày càng lớn mạnh, đủ sức cạnh tranh trên thị trường bất động sản, tự tin dẫn dắt mọi người đến thành công. Đó là tinh thần có trong Hội nghị Họp bàn chiến lược cuối năm 2021-2022 của An Vượng Land.

Tổng giám đốc Dương Văn Sỹ phát biểu về định hướng cho năm 2022.

Tại cuộc họp, Tổng giám đốc An Vượng Land – ông Dương Văn Sỹ đã đưa ra những đề xuất, định hướng tương lai cho năm 2022. Năm 2021 của An Vượng Lấy khách hàng làm trung tâm, và đã có được những thành công nhất định. Năm 2022, An Vượng sẽ bùng nổ với những dòng sản phẩm mới như: Sản phẩm nghỉ dưỡng biển, núi thấp tầng, Shophouse; Sản phẩm đất xã phân lô; và các dòng sản phẩm đất nền độc quyền. Cùng với đó triển khai văn phòng chi nhánh ở khu vực miền Nam, miền Bắc với quy mô lớn…

Sau khi Ban lãnh đạo công ty đã đề xuất chiến lược năm 2022, khối Trưởng phòng cũng đã thêm ý kiến cho năm 2022 đồng thời báo cáo lại những gì đạt được và chưa đạt được trong năm 2021. Cuộc họp chiến lược đã có những giờ phút thoải mái để mọi người bày tỏ quan điểm, đóng góp thêm cho sự phát triển của công ty. 

Trưởng phòng Kinh doanh AVL05 Lê Cảnh Thuận.

Trưởng phòng Kinh doanh AVL03 Nguyễn Thuỷ.

Trưởng phòng Kinh doanh AVL01 Đặng Quỳnh Trang.

Trưởng phòng Kinh doanh AVL07 Dương Văn Phong.

Trưởng phòng Hành chính nhân sự Nguyễn Như Mai

Trưởng phòng Digital Marketing Lê Thành Luân

Trưởng phòng Truyền thông – Đối ngoại Phạm Văn Huy

Có được những thành công trong năm 2021, không thể không nhắc đến sự cố gắng, đồng lòng của các bộ nhân viên An Vượng Land; cùng với đó là tầm nhìn chiến lược của Ban lãnh đạo công ty. Bên cạnh những thành công, thì vẫn còn rất nhiều khó khăn, tồn đọng.Tuy nhiên, mỗi thành viên của An Vượng Land hoàn toàn có thể tự hào về những việc mình đã làm được trong năm 2021 vừa qua. Chúc cho năm 2022 của An Vượng Land sẽ thành công rực rỡ. Chúng ta sẽ cùng nhau phát triển và khẳng định thương hiệu ngày càng lớn mạnh, đủ sức cạnh tranh trên thị trường bất động sản.

Cùng nhìn lại những hình ảnh tại “Hội nghị họp bàn chiến lược năm 2022”