NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐẸP NGÀY 20/10/2021 TẠI AN VƯỢNG LAND: VÌ MỘT NỬA THẾ GIỚI LÀ ĐỂ YÊU

Sôi động, hào hứng, và nhiệt huyết…đó là những cảm xúc có trong buổi sự kiện mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2021 tại An Vượng Land. Chủ đề “Vì một nửa thế giới là để yêu” hướng đến hình ảnh người Phụ nữ Việt Nam thế kỷ 21 hiện đại, trẻ trung, năng động trên mọi lĩnh vực. Sự kiện có sự góp mặt của Ban lãnh đạo công ty, cùng toàn thể CBNV. Đặc biệt là sự có mặt của các chị em phái đẹp.

Hình ảnh chị em nhận hoa chúc mừng từ Tổng giám đốc và Phó giám đốc.

Ngày 20/10 là ngày tôn vinh những đóng góp to lớn mà người Phụ nữ Việt Nam vẫn hàng ngày âm thầm cống hiến cho gia đình và xã hội. Nhân dịp này, An Vượng đã tổ chức sự kiện “Vì một nửa thế giới là để yêu” nhằm tri ân, tôn vinh những đóng góp của các chị em trong suốt thời gian qua và cũng là dịp tạo sân chơi để mọi người có thể giao lưu gắn kết với nhau hơn. Những người đã nỗ lực vượt bậc, khắc phục khó khăn vươn lên trong công việc nhưng cũng không quên làm tròn thiên chức của người phụ nữ.

Phát biểu khai mạc và chúc mừng ngày 20/10, ông Dương Văn Sỹ – Tổng giám đốc An Vượng Land đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể chị em phụ nữ.

An Vượng Land đã chuẩn bị những món quà ý nghĩa dành tặng các nhân viên nữ. Xuyên suốt buổi tiệc đầy sôi động, các thành viên nam công ty đã có những món quà bất ngờ dành tặng cho các chị em. 

Toàn thể nhân viên nữ rất hào hứng khi nhận được quà tặng từ chính tay những đồng nghiệp nam trong công ty.

Hoạt động “Mừng Sinh nhật Tháng 10” cùng diễn ra trong dịp này. Vì tình hình dịch diễn ra trong một thời gian dài, nên An Vượng đã dành tặng cho các anh, chị nhân viên có sinh nhật trong tháng 7,8,9,10 bữa tiệc ấm cúng với bánh và nến.


Không dừng lại ở đó, Ban tổ chức đã giúp các anh chị em tham gia trò chơi vui nhộn theo phong cách rất trendy. Và đã cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ nhất. 

Chính sự tin tưởng và đóng góp của các chị em đã tạo nên niềm vui, động lực thúc đẩy công ty ngày càng phát triển, để đáp ứng nhu cầu không ngừng nâng cao của khách hàng. An Vượng tin rằng mỗi chị em đáng gắn bó tại đây là một phần quan trọng tạo nên sự thành công. Mong rằng toàn thể phụ nữ sẽ luôn xinh đẹp, tràn đầy năng lượng và thành công hơn trong cuộc sống. Sự kiện kết thúc và đã được lấp đầy bằng những cười rạng rỡ, nhiều lời chúc chân thành từ các cánh mày râu.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo công ty cùng tất cả các chàng trai đã ưu ái dành cho chị em phụ nữ những phút giây thật đáng nhớ. Và quan trọng hơn hết, An Vượng cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể chị em phụ nữ, cảm ơn các bạn đã đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Và hãy cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng tại buổi sự kiện!!!

 

.