Sự kiện: KHOẢNH KHẮC RỰC LỬA TRONG NGÀY SINH NHẬT AN VƯỢNG LAND

 

       Có những điều khiến chúng ta sẽ chẳng thể nào quên được ta gọi đó là khoảnh khắc. Hoà mình trong sắc đỏ, mỗi người là một đốm lửa nhỏ khi kết hợp lại ta có một ngọn lửa cháy rực rỡ, hết mình với những thứ ta chọn…

Đây chính là ý chí mà An Vượng Land muốn truyền lửa thông qua hoạt động chào mừng sinh nhật 7 tuổi lần này, trong thời gian hoạt động, chinh chiến trên lĩnh vực Bất động sản An Vượng tự hào đã trở thành nhà phân phối của nhiều dự án bất động sản lớn trên thị trường, cùng với đó là sự khẳng định thương hiệu uy tín trong lĩnh vực phân phối và đầu tư bất động sản tốt nhất và uy tín đến với đối tác, khách hàng. Để có được thành công như ngày hôm nay, An Vượng Land xin được gửi một lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể ACE nhân viên, khách hàng thân thiết đã luôn tin tưởng và lựa chọn AN VƯỢNG LAND là một điểm dừng chân trên đoạn đường tìm kiếm thành công.

            (Ảnh: Tập thể An Vượng Land trong teambuilding)

Ngày 27.5 vừa qua An Vượng Land tổ chức hoạt động chào mừng sinh nhật 7 tuổi tại Glory Reort (Sơn Tây – Hà Nội), hoạt động diễn ra sôi nổi từ 13h chiều cùng những trải nghiệm tuyệt vời song hành là các hoạt động team building giúp gắn kết, kéo gần lại khoảng cách mọi người, các trò chơi là tổ hợp của chặng đường làm sales, từ sự tin tưởng, thấu hiểu, những thử thách nghẹt thở tốn nhiều sức lực nhưng suy cho cùng chỉ cần có niềm tin, có đồng đội kề bên, mọi khó khăn đều vượt qua.

 

(Ảnh: Hoạt động trò chơi, trao giải trong teambuilding)

Tạm gác lại những hoạt động thể lực, cùng đến với khoảng khắc gala dinner là những phút giây anh chị em An Vượng Land ngồi lại, hàn huyên, chia sẻ và nhìn lại chặng đường 7 năm đã trải qua từ thủa sơ khai cho tới khi đã có chỗ đứng trong sàn bất động sản. Tổng kết chương trình chào mừng sinh nhật An vượng Land công bố các giải thưởng trong chương trình “Đường đua siêu tốc – Quà tặng cực sốc” với tổng giá trị giải thưởng lên tới 260 triệu đồng.

(Ảnh:  Nhận 2 giải cá nhân)

Chung cuộc chúc mừng cá nhân xuất sắc nhất chính là Vũ Thế Bảo (Trưởng phòng AVL01) đã giữ trọn cho mình 2 giải cá nhân, giải Tỷ phú dành cho chuyên viên kinh doanh có doanh thu cao nhất và giải Đại tướng dành cho chuyên viên kinh doanh có số giao dịch nhiều nhất. Đây chính là kết quả của sự nỗ lực, cố gắng không ngừng học hỏi và bên cạnh đó chúc mừng AVL07 đã mang về cho mình 100 triệu tiền mặt trong hạng mục Superteam, team có doanh số cao nhất.

(Ảnh: Team AVL07)

 

    Cùng với đó, tại điểm cầu Đà Nẵng, Hồ Chí Minh đồng tổ chức bữa tiệc sinh nhật, với không khí sôi nổi, những hoạt động giải trí ngoài trời. Mặc dù xa nhau về khoảng cách nhưng anh em An Vượng bốn bể đều là nhà, cùng nhau đón chào khoảnh khắc quan trọng trong bữa tiệc sinh nhật An Vượng Land tròn 7 tuổi.

(Ảnh: chi nhánh Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh)

Cùng với đó, tại đầu cầu Hà Nội chương trình pool party diễn ra sôi động với hòa âm, ánh sáng hoành tráng bởi các ca sỹ khách mời Dương Hoàng Yến – giọng ca vàng của showbiz Việt. Giọng soprano và kỹ thuật thanh nhạc vững chắc, cao vút thêm chút  ngọt ngào và da diết của Hoàng Yến đã khuấy động không khí tại buổi tiệc. mờichủ nhân của những giải thưởng bốc thăm may mắn cũng đã lộ diện.Xin chúc mừng tất cả chiến binh An Vượng Land, các rapper, dancer, DJ đã đem lại cảm xúc ấn tượng khó quên. Khép lại chuỗi sự kiện chào mừng sinh nhật An Vượng Land là màn bốc thăm may mắn với tổng giá trị giải thưởng 100 triệu đồng, tới thời điểm hiện tại chủ nhân của những phần quà giá trị đã có tên.

(Ảnh: Ca sỹ khách mời Dương Hoàng Yến trong buổi tiệc)

Cuối cùng nhìn lại một số hình ảnh khác trong buổi sự kiện sinh nhật đầy ý nghĩa chào mừng sinh nhật An Vượng Land tròn 7 tuổi (1/6/2015 – 1/6/2022) được tổ chức vào ngày 27/05/2022 vừa rồi: