TRUNG THU AN VƯỢNG – GẮN KẾT YÊU THƯƠNG

Ngày 29/09 vừa qua, An Vượng Land đã tổ chức thành công chương trình chào đón tết trung thu với chủ đề “Trung thu An Vượng – Gắn kết yêu thương” ngay tại văn phòng làm việc An Vượng Land, thu hút gần 100 CBNV cùng con em tới tham dự.

Với mục tiêu phát triển bền vững, đặt con người là trọng tâm phát triển, An Vượng Land luôn chú tâm đến phát triển văn hóa con người của doanh nghiệp. Nằm trong chuỗi hoạt động nội bộ của An Vượng Land, sự kiện Trung thu này là cơ hội để giao lưu, gặp gỡ giữa cán bộ nhân viên và các thành viên nhí trong đại gia đình An Vượng để cùng lan tỏa yêu thương, thêm phần gắn kết tình cảm.

Tại chương trình, các bé đã được hòa mình vào thế giới tuổi thơ đầy màu sắc với các hoạt động như: phá cỗ trung thu, giao lưu chụp ảnh với Chú Cuội, Chị Hằng, hòa mình vào tiết mục múa lân sôi động, màn xiếc khỉ đầy hào hứng cũng những trò chơi dân gian nhưng không kém phần sôi động.

Trong đêm hội, đại diện Ban lãnh đạo An Vượng Land ông Dương Văn Sỹ – Tổng giám đốc và ông Nguyễn Lệnh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc, đã gửi lời chúc đến tất cả các cán bộ nhân viên, các bạn nhỏ của đại gia đình An Vượng Land đồng thời có những phần quà thêm ấm tình đoàn viên gửi tới các cá nhân, gia đình cán bộ nhân viên An Vượng Land.

Một lần nữa “Nhân dịp Tết trung thu, An Vượng Land xin gửi lời chúc đến tất cả CNBV và các bạn nhỏ một mùa trăng tròn trọn vẹn bên gia đình, bạn bè. Chúc các bạn nhỏ có một đêm hội vui vẻ, đáng nhớ!”. 

 

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của buổi sự kiện qua những hình ảnh dưới đây: