Chương trình “Vui hội trăng rằm 2022” cùng an Vượng Land thành công tốt đẹp

          Sau những ngày nỗ lực chuẩn bị cho chương trình trung thu “Vui hội trăng rằm 2022” với sự hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất của Ban lãnh đạo, sự tham gia nhiệt tình của toàn thể anh chị em trong công ty cùng các thành viên nhí An Vượng Land đã tạo nên một chương trình trung thu hết sức thành công và ý nghĩa.

Trung thu tết của mọi nhà, vậy là một mùa tết trung nữa lại đến với An Vượng Land:

        Chương trình trung thu diễn ra với sự góp mặt đông đủ của toàn bộ anh chị em cán bộ nhân viên cùng các thành viên An Vượng Land nhí. Tại chương trình, những phần quà đặc biệt được chuẩn bị cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ nhân viên tại công ty bên cạnh đó là những tiết mục văn nghệ, ảo thuật, vặn bóng nghệ thuật, trang trí mâm ngũ quả…Được diễn ra trong không khí sôi nổi, nhiệt tình tạo nên một đêm hội ý nghĩa. 

(Tập thể anh chị em An Vượng Land)./.

Trong cuộc thi trang trí mâm ngũ quả, với sự tham gia của 5 đội chơi lần lượt là: Bánh nướng – Bánh dẻo, Moonlight, Vạn dặm, Spiderman, Tam Mao đã mang đến cuộc thi những mâm ngũ quả vô cùng sáng tạo, độc đáo chỉ có tại An Vượng Land. Mỗi đội chơi có thời gian là 30 phút để hoàn thiện mâm cỗ của mình, song ghi điểm hơn hết ở phần thuyết trình của từng đội thi. với sự sáng tạo, đẹp mắt, “chất lừ” ấy đã không khỏi khiến Ban giám khảo khó khăn trong khâu chấm điểm.

Cuối cùng giải nhất thuộc về Spiderman – Team AVL07, giải nhì Bánh nướng – Bánh dẻo -Team AVL03, AVL05, AVL09. Đồng nghĩa với điều đó giải ba thuộc về  Moonlight, Vạn dặm và Tam Mao, một lần nữa xin chúc mừng các đội chơi của chúng ta dù kết quả có ra sao thì chúng ta cũng đã có một đêm trung thu thật ý nghĩa và trọn vẹn cảm xúc.

(Tổng hợp các mâm cỗ đến từ đội thi)./.

 

Sau phần công bố kết quả cuộc thi, sau những giây phút đắm chìm trong không khí trung thu là thời khắc liên hoan tiệc ngọt, rước đèn tháng 8…Là lúc tất cả anh chị em cùng quây quần bên nhau, nâng ly chúc mừng cho một tết đoàn viên thêm tròn đầy./.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc vui vẻ trong đêm trung thu: