An Vượng Land – Hành trình khám phá 2 quốc gia Singapore & Malaysia

Từ ngày 22 – 26/08/2018, chuyến đi khám phá 2 quốc gia xinh đẹp Singapore & Malaysia đã được diễn ra với rất nhiều kỉ niệm đẹp, vô cùng đáng nhớ.


Singapore: đất nước phát triển với hệ thống giao thông hiện đại và khoa học. Một nền văn hóa đảng nể phục với ý thức pháp luật, chấp hành giao thông rất tốt. Đất nước nhỏ bé nhưng đông dân tuy nhiên đường phố luôn thoáng mát với rất nhiều cây xanh và vô cùng sạch sẽ. Cả đoàn được trải nghiệm tàu điện ngầm hiện đại không người lái, không nhân viên phục vụ nhưng mọi thứ được diễn ra hết sức dễ dàng và nhanh chóng. Về đêm Singapore rực rỡ với ánh đèn trên khắp phố, trên những tòa nhà trọc trời với những con người chăm chỉ còn đang làm việc, trải nghiệm du thuyền ngắm thành phố nhộn nhịp hết sức tuyệt vời… Một đất nước đáng nể phục, với tầm nhìn và sự lãnh đạo tài ba, một nơi mà cả thế giới phải học hỏi.

Malaysia: ấn tượng đầu tiên khi tới đất nước này đó là những con đường với những cánh đồng oliu ở 2 bên, đất nước nổi tiếng với cacao, sầu riêng và dầu thực vật. Những nhà thờ hồi giáo, cung điện hoành tráng vẫn còn được lưu giữ bảo tồn nguyên vẹn. Một nền văn hóa rất khác biệt với đạo Hồi là tôn giáo chính, được nghe người bản địa kể về những câu chuyện đất nước Malay hình thành vô cùng thú vị. Ẩm thực nơi đây cũng rất khác biệt, họ không ăn thịt lợn, nổi bật chung là món cà ri luôn có ở tất cả nhà hàng, một bữa ăn với nhiều loại hạt ngũ cốc cùng dầu. Chuyến xe đã đưa An Vượng Land qua thành phố cổ Malacca với nhiều công trình cổ xưa và thủ đô Kuala lumpur hiện đại, giàu có.


Kết thúc cuộc hành trình 5 ngày 4 đêm gia đình An Vượng Land trở về nhà cùng với một tinh thần thoải mái vui vẻ để làm việc và cùng chờ đón chuyến đi tới một đất nước khác xinh đẹp hơn nữa vào năm sau.