YÊU THƯƠNG ĐONG ĐẦY TRONG SỰ KIỆN CHÀO MỪNG 20/10/2020: AN VƯỢNG LAND – CHO MỘT NỬA YÊU THƯƠNG

Sáng ngày 20/10/2020, An Vượng Land đã tổ chức Chương trình chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam với chủ đề “Cho Một Nửa Yêu Thương”. Sự kiện có sự tham gia của Ban lãnh đạo công ty và 80 CBNV An Vượng Land tại trụ sở chính, đặc biệt là sự có mặt của toàn thể các chị em, một nửa thế giới của An Vượng Land.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, An Vượng Land đã tổ chức ngày hội tôn vinh một nửa xinh đẹp với chủ đề  Cho Một Nửa Yêu Thương với mong muốn đem lại những niềm vui sự hồn nhiên và đặc biệt là sự gắn kết nội bộ giữa tập thể Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên An Vượng Land.

Phát biểu trong sự kiện, ông Dương Văn Sỹ – Tổng Giám Đốc An Vượng Land chia sẻ: “Mỗi năm vào dịp 20/10 hay 8/3 An Vượng Land lại có cơ hội bày tỏ sự biết ơn những người phụ nữ đó là các bà, các mẹ, vợ và đặc biệt trong đó có các nữ chiến binh của An Vượng Land. Họ không chỉ là những hậu phương vững chắc ở gia đình, mà ở An Vượng, họ còn là những chiến binh nhiệt huyết, thông minh và sáng tạo nơi tiền tuyến. Sự thành công ngày hôm nay của  An Vượng Land có được một phần lớn chính nhờ một phần công sức của các Chị Em.” Trong sự kiện này Ông cùng Ban lãnh đạo Công ty đã dành những lời chúc chân thành và tốt đẹp nhất cho một nửa thế giới tại An Vượng Land.

Đến với chương trình, các chị em được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc đáng nhớ với các phần quà ý nghĩa, các trò chơi vui nhộn, hài hước và những món ăn hấp dẫn.

Đặc biệt cũng nhân dịp tụ họp đông đủ toàn thể cán bộ nhân viên An Vượng Land, Ban lãnh đạo công ty cũng bày tỏ sự đồng cảm với những mảnh đời khó khăn đang gặp thiên tai, bão lũ tại Miền Trung và qua đó phát động phong trào thiện nguyện: “Chung tay ủng hộ đồng bào Miền Trung”, An Vượng Land sẽ góp phần nhỏ bé của mình để hỗ trợ đồng bào vượt qua khó khăn. Chương trình này cũng đã và đang được tập thể An Vượng Land ủng hộ.

Và cuối cùng, cùng nhìn lại chương trình “”Happy Vietnamese Women’s Day – Cho Một Nửa Yêu Thương ” qua những bức hình dưới đây: