AN VƯỢNG LAND: “KIẾM TIỀN TỶ – DU LỊCH FREE – KHÁM PHÁ ĐẢO NGỌC PHÚ QUỐC 2020”

Tự hào, gắn kết, sẻ chia và thăng hoa là những cảm xúc của gần 100 thành viên là cán bộ, nhân viên An Vượng Land trong hành trình Khám phá Đảo ngọc Phú Quốc sau cuộc thi đua “Kiếm tiền tỷ – Đi du lịch Free” năm 2020 này.

Nằm trong chuỗi hoạt động nhằm mục tiêu thúc đẩy hoạt động kinh doanh đồng thời tạo cơ hội gắn kết nội bộ cho tập thể công ty, Cuộc thi đua “Kiếm tiền tỷ – Đi du lịch Free” với phần thưởng hấp dẫn là chuyến du lịch 4 ngày 3 đêm tại Đảo ngọc Phú Quốc được tổ chức từ ngày 22/9 – 25/9/2020.

Tại chương trình du lịch này, các chiến binh An Vượng Land có cơ hội khám phá 1 trong những địa danh nổi tiếng nhất tại Việt Nam, không chỉ về thắng cảnh, món ăn, sự trải nghiệm mà còn là nơi gỡ bỏ nút thắt về khoảng cách địa lý giúp cho sự gắn kết của tập thể An Vượng Land ngày càng vững mạnh.

Cũng trong chương trình này, An Vượng Land cũng tổ chức buổi Teambuilding, Gala Pool Party, đây chính là những điểm nhấn quan trọng để lại ấn tượng, những niềm vui và nụ cười của các thành viên An Vượng Land.

                                               Teambuilding tại bãi biển Phú Quốc

                                                            Bữa tiệc Pool Party tại Amarin Resort

Hãy cùng ngắm lại những khoảnh khắc ấn tượng nhất trong hành trình Khám phá Đảo Ngọc Phú Quốc 2020 trong cuộc thi đua “Kiếm tiền tỷ – đi du lịch Free” qua những hình ảnh dưới đây!

Tham quan chuỗi đảo Phú Quốc